Lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge khiến bạn cảm thấy khó chịu và gây nhiều trở ngại cho bạn. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Thật khó chịu nếu bỗng nhiên bạn gặp lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge, điều này khiến bạn cảm thấy bực bội và gây nhiều trở ngại cho người dùng. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng này do đâu? Khắc phục tình trạng lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge này thế nào?

loi do man hinh samsung s6 edge

Lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge

Nguyên nhân gây lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge

Cũng như những dòng điện thoại khác, Samsung S6 Edge dù là một sản phẩm cao cấp của Samsung thế nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Và lỗi đơ màn hình xảy ra có thể do các nguyên nhân sau.

– Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc: Khi chạy quá nhiều ứng dụng được mở đồng thời cùng một lúc làm máy không xử lý kịp nên dẫn đến bị treo và đơ máy.

– Xung đột phần mềm: Bạn đã cài một số phần mềm can thiệp vào chức năng máy có thể gây ra xung đột, làm máy hoạt động chậm và bị đơ màn hình.

– Nhiều ứng dụng chạy ngầm: Nhiều ứng dụng chạy ngầm và ứng dụng nặng cũng là nguyên nhân khiến cho S6 Edge của bạn trở nên chậm chạp và bị đơ.

– Do thời gian sử dụng quá lâu: Việc sử dụng S6 Edge liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến cho nhiệt độ máy tăng lên đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình truyền tải dữ liệu có thể khiến cho màn hình Samsung S6 Edge bị đơ.

cach khac phuc loi do man hinh samsung s6 edge

Cách khắc phục lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge

Khắc phục lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge thế nào?

Khi chiếc Samsung S6 Edge của bạn mắc lỗi đơ màn hình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu rất nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến quá trình liên lạc, nhu cầu giải trí mà công việc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và gián đoạn. Hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây mỗi khi điện thoại của bạn bị đơ cảm ứng nhé.

– Khởi động lại điện thoại chính là giải pháp đầu tiên bạn nên thử, có thể sẽ khắc phục được tình trạng này đó.

– Khi sử dụng xong một ứng dụng nào đó bạn nên tắt đi rồi mới mở một ứng dụng khác, đặc biệt những chương trình chạy ngầm như vậy sẽ giúp giải phóng RAM cho máy hoạt động trơn tru hơn.

– Bạn hãy kiểm tra và xóa bớt những ứng dụng, cài đặt không quan trọng để giải phóng bộ nhớ , đặc biệt là những game đòi hỏi cấu hình cao bạn nên xóa khỏi bộ nhớ máy sẽ khiến cho máy thoát khỏi tình trạng đơ màn hình Samsung S6 Edge nhé.

– Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy để đưa máy về trạng thái như mới xuất xưởng. Bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho máy nhé.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge thì có nghĩa màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới rồi đó. Bạn nên đem điện thoại đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục tinfh trạng này ngay nhé.

Khắc phục lỗi đơ màn hình Samsung S6 Edge
5 (100%) 1 vote